Saliksik ng mga akdang Maguindanaon, Teduray, Bagobo, at Manobo - Panrehiyong Sentro ng Wikang Filipino, Cotabato City State Polytechnic College; Philippines. Panrehiyong Sentro sa Wikang Filipino (Maynila : Komisyon sa Wikang Filipino, 2001)
"Epiko, Kwentong Bayan, Alamat" -- front cover.
Translated from four vernacular languages of the Philippines.
Includes glossary.
Filipino.
Keywords: Folk literature, Philippine; Tales, Philippine; Folklore -- Philippines; Legends -- Philippines